logo kuppersbusch

Thương hiệu Kuppersbusch

KUPPERSBUSCH – MỘT TẦM NHÌN LỚN

Với Kuppersbusch , bạn sẽ có được những sản phẩm dẫn đầu về thiết kế, hòan hảo về chức năng, dễ sử dụng, đặc biệt là nổi bật về thẩm mỹ.

* Thiết kế và giải thưởng :Trong những năm gần đây, có rất nhiều giải thưởng giành cho Kuppersbusch , đặc biệt giải thường Red dot chứng minh sự đi đầu trong việc đổi mới thiết kế. Đây là giải thưởng có uy tín hàng đầu thế giới, do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen Đức sáng lập năm 1955. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng và thân thiện môi trường. Từ năm 2001 đến nay, Kuppersbusch đã có tới 23 lần nhận giải thưởng danh giá này .

Bên cạnh đó các sản phẩm của Kuppersbusch còn vinh hạnh nhận được rất nhiều giải thưởng   IF PRODUCT DESIGN AWARD-giải thưởng cao quý và tin cậy trao tặng cho các sản phẩm xuất sắc về mặt thiết kế được ra đời bởi IF International Forum Design.

*Chất lượng: Tiêu chuẩn quốc tế  :Hệ thống quản lý chất lương iso 9001 . Kuppersbusch có phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng cuả riêng mình để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của một thương hiệu cao cấp. Tại đây có các thử nghiệm về nhiệt cảm ứng và các thử nghiệm về điện tử để đảm bảo rằng chỉ có các sản phẩm với chất lượng tiệu chuẩn cao nhất mới được rời khỏi công ty .

*Thiết kế "Made in Germany" : Trong hơn 40 năm đầu tiên, nhà thiết kế người Đức Klaus Keichel đã dày công thiết kế các sản phẩm kuppersbush. Trong thời gian này, ông đã nhiều lần chứng minh sự sáng tạo của mình và đã được nhận hơn 60 giải thưởng thiết kế cho đến nay. 

* Không ngừng đổi mới  và sáng tạo .

*Ứng dụng thiết thực và thân thiện : Các sản phẩm kuppersbush đạt được sự cân bằng giữa sự hoàn hảo về hình thức và chức năng . Đặc biệt an tòan cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

 

___________________________________________

THIẾT BỊ BẾP CAO CẤP KUPPERSBUSCH

> 137 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

> 186 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

> 249 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline 0964 87 5555

Logo Alc