logo kuppersbusch

140 năm Küppersbusch

Năm 1875, Friedrich KUPPERSBUSCH thành lập các nhà máy sản xuất bếp lò đầu tiên và là người sáng tạo ra lò đốt than thủ công. Đến năm 1913 Küppersbusch trở thành nhà máy chuyên nghiệp lớn nhất châu Âu với 2.500 nhân viên sản xuất,và sản xuất ra 350 bếp lò và lò nướng một ngày. Công ty phát triển sâu rộng khắp thế giới, và có tới 5000 nhân viên năm 1999. Năm 2015, đánh dấu mốc quan trọng - 140 năm Küppersbusch hình thành và phát triển.


Ra đời từ năm 1875 ,các sản phẩm của Küppersbusch luôn được biết đến với thiết kế sang trọng, có tính ứng dụng thiết thực, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được Küppersbusch chăm chút từng chi tiết một nhằm đem đến sự hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

 

*Thiết kế "Made in Germany" : Trong hơn 40 năm đầu tiên, nhà thiết kế người Đức Klaus Keichel đã dày công thiết kế các sản phẩm kuppersbush. Trong thời gian này, ông đã nhiều lần chứng minh sự sáng tạo của mình và đã được nhận hơn 60 giải thưởng thiết kế cho đến nay. 

*Chất lượng: Tiêu chuẩn quốc tế .

* Không ngừng đổi mới  và sáng tạo .

*Ứng dụng thiết thực và thân thiện : Các sản phẩm kuppersbush đạt được sự cân bằng giữa sự hoàn hảo về hình thức và chức năng .

*An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

___________________________________________

THIẾT BỊ BẾP CAO CẤP KUPPERSBUSCH

> 137 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

> 186 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

> 249 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline 0964 87 5555

Logo Alc