logo kuppersbusch

Tủ lạnh side by side kuppersbusch sự lựa chọn hoàn hảo

Tủ lạnh side by side là lựa chọn hàng đầu để lưu trữ thực phẩm dài ngày

Tủ lạnh side by side là loại tủ lạnh có từ 2 – 4 cửa tùy theo từng mẫu thiết kế. Và điểm chung là đều có không gian lưu trữ thức ăn lớn và khả năng giữ tươi thực phẩm trong nhiều ngày. Tủ lạnh side by side phù hợp cho những gia đình có nhu cầu lưu trữ thực phẩm nhiều do ít có thời gian để đi mua sắm thực phẩm.

Tủ lạnh side by side kuppersbusch có thiết kế 4 cửa tiện dụng đáp ứng nhu cầu lưu trữ không giới hạn của gia đình bạn. Được tạo nên từ những linh kiện cao cấp và hoàn thiện bởi những kỹ sư người Đức vốn nổi tiếng với tinh thần và kỷ luật cao trong công việc, tủ lạnh side by side có hiệu năng sử dụng hoàn hảo, với nhiều chức năng hiện đại và tiện lợi cùng độ bền vượt trội.

Hình ảnh sản phẩm Model - Thông số kỹ thuật
tủ lạnh side by side KE 9800-0-4T

- Tủ lạnh 04 cánh, đứng độc lập.

- Chất liệu: thép không gỉ.

- Không đóng tuyết.

- Hệ thống rã đông tự động .

- Mức làm lạnh: ****

- Hộc đựng nước bên trong tủ.

- Ngăn bảo quản đặc biệt 0-30C.

- Hệ thống kháng khuẩn.

- Dung tích tổng: 540L.

- Mức thích nghi môi trường: SN-T.

- Mức tiêu thụ điện/năm: 455L.

- Kích thước (C/R/S,mm): 1.850 x 600 x 640.

tủ lạnh side by side 9700-0-2TZ

- Tủ lạnh 04 cánh.

- Chất liệu: thép không gỉ.

- Không đóng tuyết.

- Hệ thống rã đông tự động.

- Mức làm lạnh: ****

- Hộc đựng nước bên trong tủ.

- Ngăn bảo quản đặc biệt 0-30C.

- Hệ thống kháng khuẩn.

- Dung tích tổng: 550L.

- Mức thích nghi môi trường: SN-ST.

- Mức tiêu thụ điện/năm: 458kW/h.

- Kích thước tổng quát (C/R/S,mm): 1.825 x 840 x 745

Tủ lạnh side by side IKE 4580-1-4T

- Tủ lạnh 04 cánh, lắp âm.

- Chất liệu: thép không gỉ .

- Không đóng tuyết.

- Hệ thống rã đông tự động .

- Mức làm lạnh: ****

- Hộc đựng nước bên trong tủ.

- Ngăn bảo quản đặc biệt 0-30C.

- Hệ thống kháng khuẩn.

- Dung tích tổng: 540L.

- Mức thích nghi môi trường: SN-ST.

- Mức tiêu thụ điện/năm: 361 kW/h.

- Kích thước tổng quát (C/R/S,mm): 1.900-1950 x 860 x 540.

Tủ lạnh side by side Kuppersbusch được trang bị nhiều tính năng hiện đại

Hiện tại, Kuppersbusch cung cấp các dòng tủ lạnh cao cấp là: tủ lạnh 4 cánh KE 9800-0-4T và tủ lạnh 4 cánh KE 9700-0-2TZ. Dưới đây là một số các điểm nổi bật của tủ lạnh side by side Kuppersbusch.

 • Thiết kế Individual NEW: Ý tưởng thiết kế mới Individual của Kuppersbusch đem đến cho bạn nhiều lựa chọn để phù hợp hơn với từng thiết kế của căn bếp. Tùy thuộc vào từng model cụ thể, bạn có thể lựa chọn cho căn bếp của mình màu sắc của tay nắm và đường viền của sản phẩm theo thiết kế của kệ bếp nói riêng và thẩm mỹ của toàn căn bếp nói chung.
 • Mức tiêu thụ năng lượng Thông số này thể hiện mức tiêu thụ năng lượng của các thiết bị điện, trong đó có tủ lạnh. Mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả nhất là mức A và mức tiêu thụ năng lượng kém hiệu quả nhất là mức G.
 • Thiết kế SilverLine Thiết kế SilverLine là một trong những thiết kế bắt mắt nhờ vào tính độc đáo của nó. Phần nội thất bên trong sử dụng các chất liệu hàng đầu. Ngăn đông được trang trí với những đường viền bạc tinh xảo. Hộc đựng rau củ, khay đựng trứng , hộc đựng bơ và phô mai cũng như rãnh đựng chai lọ cũng được mạ chrom theo phong cách SilverLine.
 • Hệ thống diệt khuẩn Nội thất bên trong tủ đều được phủ lớp chống khuẩn nhằm ngăn chặn vi khuẩn, vi trùng và nấm mốc sinh sôi và phát triển
 • Công nghệ không đông đá Hệ thống rã đông theo công nghệ trước đây đã được thay thế bằng hệ thống rã đông tự động mà không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ.
 • Mức thích nghi môi trường Mức thích nghi môi trường cho biết mức nhiệt độ môi trường xung quanh để tủ có thể hoạt động tốt.
 • Khoang lạnh đặc biệt 0 o C Khoang lạnh đặc biệt này dùng để bảo quản các loại thực phẩm cần được trữ lạnh ở mức gần 00C, giúp giữ thực phẩm lâu hơn gấp 03 lần so với các ngăn lạnh khác.
 • Mức đông lạnh **** Mức đông lạnh của tủ **** cho phép bạn trữ đông thực phẩm lâu hơn ở mức nhiệt độ lên đến -180C
 • Điều chỉnh nhiệt độ bằng điện tử Với bộ phận điều chỉnh nhiệt độ bằng điện tử, bạn có thể yên tâm vì đã cài đặt chính xác nhiệt độ của ngăn đông hoặc ngăn lạnh. Màn hình hiển thị bằng kỹ thuật số sẽ cho bạn biết độ lạnh bên trong tủ.
 • Hệ thống cảnh báo nhiệt độ Hệ thống cảnh báo tự động sẽ được kích hoạt nếu nhiệt độ bên trong ngăn đông bắt đầu tăng. Tùy theo từng kiểu máy, đèn báo màu đỏ sẽ sáng lên hay âm báo sẽ vang lên. Hệ thống này sẽ thật sự hữu ích để tránh làm hư hỏng thực phẩm.
 • 100% không chứa CFC và HFC Tất cả tủ lạnh của Kuppersbusch đều tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về bảo vệ môi trường. Do đó, các thành phần cấu tạo nên tủ đều không chứa CFC hoặc HFC
 • Hệ thống nối kết trực tiếp cửa tủ lạnh vào cửa tủ cố định của kệ bếp Trong trường hợp cửa tủ kệ bếp đã được cố định, bạn có thể lắp đặt bản lề của tủ lạnh trực tiếp vào vách lưng của tủ kệ bếp.

Bên cạnh đó tủ lạnh side by side kuppersbusch còn có hệ thống điều khiển bằng cảm ứng, hệ thống đèn led và hệ thống rã đông tự động.

Những thông tin trên đã đủ thuyết phục bạn chưa? Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ: 08 3842 2039 để được nhân viên của chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn. Và bạn cũng có thể trực tiếp đến showroom của chúng tôi để được ngắm nhìn và trải nghiệm những chiếc tủ lạnh side by side tuyệt vời này.

Kuppersbusch.vn

Logo Alc