logo kuppersbusch

Thay tay nắm và nẹp cho lò nướng, lò hấp, lò vi sóng Kuppersbusch

Những chiếc lò nướng và cả lò hấp cũng như lò vi sóng Kuppersbusch đều có thể dễ dàng thay thế các tay nắm và nẹp để thay đổi phong cách và đáp ứng phù hợp với cách phối màu trong không gian bếp của bạn.

Kuppersbusch với phương châm “Make the best even better” luôn tính toán đến tất cả các khả năng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị bếp để cho ra các giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm lò nướng, lò vi sóng, lò hấp lắp âm của Kuppersbusch.

Các tay nắm và nẹp của các dòng thiết bị bếp kuppersbusch được thiết kế để dễ dàng tháo lắp và thay thế. Thậm chí bạn cũng có thể tự thay thế được chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Dưới đây là bảng mẫu tay nắm và nẹp để bạn lựa chọn thay thế cho lò nướng lò vi sóng và lò hấp của mình.

Với 5 loại màu chính là Stainless Steel, Black chrome, Silver Chrome, Gold và Black Velvet hỗ trợ đầy đủ cách phối màu với các không gian bếp từ cổ điển đến hiện đại.

Mới đây, Kuppersbusch vừa cho ra đời thêm một loại tay nắm và nẹp mới trong bộ sưu tập bảng mẫu tay nắm của mình với cái tên rất ngộ nghĩnh: tay nắm và nẹp Chili. Màu đỏ tươi của ớt đã tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế để tạo ra một loại tay nắm và nẹp mà khi kết hợp với các bộ phận khác của lò nướng, lò hấp, lò vi sóng tạo nên một sự hứng khởi vô cùng mạnh mẽ và cuốn hút.

 

Logo Alc