logo kuppersbusch

Một số khái niệm về lò nướng và Ý nghĩa các biểu tượng lò nướng Kuppersbusch

Lò nướng Kuppersbusch kết hợp các yếu tố về cải tiến,  tính năng, sự tinh tế cùng với những giải thưởng về thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các kích thước lò từ 90cm, 60cm cho đến 45cm để phù hợp với diện tích căn bếp cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình.

Các khái niệm:

Cửa kiếng ba lớp cách nhiệt: Cửa lò được làm bằng kiếng cách nhiệt, gồm 03 lớp và hoàn toàn không có bất kỳ vết răng cưa hay kẽ hở nào. Ðiều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần lau qua một lần, cửa lò sẽ sáng bóng trở lại. Bên cạnh đó, cửa rất dễ tháo lắp giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Vỉ nhiệt có kích thước lớn, dễ tháo lắp: Vỉ nhiệt có kích thước lớn, dễ tháo lắp được gắn trên nóc lò giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Khay bằng đá dùng để nướng bánh pizza: Ðể có được 01 chiếc bánh pizza ngon như ở Ý, hãy sử dụng khay bằng đá thay vì bằng vỉ nướng để nướng bánh pizza. Kết hợp với vỉ nướng đặt ở phần rãnh giữ ở vị trí thấp nhất, đảm bảo bạn sẽ có một chiếc bánh pizza đế giòn và một ổ bánh mì thật hoàn hảo

Hệ thống tự cân trọng lượng thực phẩm: Các chương trình nướng đều được cài đặt nhiệt độ và thời gian nướng tùy theo trọng lượng thực phẩm cần nướng. Nếu thay đổi mức trọng lượng đã được cài đặt trước, hệ thống tự cân trọng lượng thực phẩm sẽ điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nướng tương ứng.

Ðèn halogen: Có 02 bóng đèn halogen được gắn ở hai vị trí khác nhau bên trong các vách lò để bạn có thể quan sát thực phẩm đang nướng bên trong.

Công tắc cửa: Công tắc cửa là thiết bị an toàn và tiết kiệm điện. Tất cả các thanh nhiệt và quạt thổi khí nóng sẽ tự ngắt khi mở cửa lò trong quá trình lò đang hoạt động.

Ý nghĩa các biểu tượng:

Thiết kế  Individual NEW: Ý tưởng thiết kế mới Individual của Kuppersbusch đem đến cho bạn nhiều lựa chọn để phù hợp hơn với từng thiết kế của căn bếp. Tùy thuộc vào từng model cụ thể, bạn có thể lựa chọn cho căn bếp của mình màu sắc của tay nắm và đường viền của sản phẩm theo thiết kế của kệ bếp nói riêng và thẩm mỹ của toàn căn bếp nói chung.

Hệ thống đối lưu khí nóng: Một thanh nhiệt hình tròn được đặt ở vách l ưng lò bao quanh quạt đối lưu giúp nhiệt độ nướng đều hơn, ngăn chặn mùi hôi mà không ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm.

Hệ thống xúc tác Okotherm: Ðây là công nghệ độc quyền của Kuppersbusch. Trong quá trình nướng, dầu mỡ, mùi hôi và các chất bẩn khác sẽ bám vào bên trong lò, tạo ra bề mặt  đầy dầu mỡ. Quạt đối lưu của lò sẽ đẩy tất cả khí dơ cùng với dầu mỡ, mùi hôi và chất bẩn thông qua bộ phận chuyển đổi xúc tác. Nhờ hệ thống xúc tác này, các loại tạp chất trên sẽ được chuyển đổi thành hơi nước và khí cacbon dioxit. Vì thế, lò sẽ sạch hơn và đảm bảo khí thoát ra khỏi lò là khí sạch.

Hệ thống nhiệt phân Pyrotherm: Khi kết hợp hệ thống xúc tác Okotherm và hệ thống nhiệt phân Pyrotherm, bạn không còn phải quan tâm nhiều đến thời gian để làm vệ sinh lò ngay cả khi thực phẩm bị trào hoặc thành lò quá dơ, hệ thống nhiệt phân Pyrotherm cũng giúp bạn loại bỏ các chất bẩn này.

ökoEmail / ökoEmailPlus coating: Giống với khay nướng, các vách bên trong lò được tráng lớp men chống dính gọi là okoEmail hay okoEmailPlus. Nhờ đó, bề mặt của vách sẽ mịn hơn, không thô nhám nhằm ngăn chặn dầu mỡ và chất bẩn bám lại trên vách. Vì thế, bạn không cần phải quan tâm nhiều đến việc bỏ sức vệ sinh cũng như tìm kiếm các dung dịch vệ sinh vốn không tốt cho các bề mặt của lò. Ðể vệ sinh lò có chức năng okotherm và vách tráng men okoEmail, đơn giản bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm lau qua các vách bên trong lò.

Que dò nhiệt độ của thực phẩm: Việc xác định nhiệt độ của thực phẩm đang nướng, đặc biệt là những thực phẩm có khối lượng và kích thước lớn luôn không dễ. Bếp trưởng hoặc những người nấu bếp chuyên nghiệp thường sử dụng que dò nhiệt độ thực phẩm để có thông số chính xác nhất. Ðiều này giúp bạn dễ dàng chế biến món ăn theo sở thích của mình – chín sơ, chín vừa hay chín kỹ.

Chức năng điều khiển bằng cảm ứng

 

Nút điều khiển dạng pop –up có đèn chiếu sáng: Nút điều khiển có đèn chiếu sáng và chức năng “confirm”  NEW

 

Nút điều khiển dạng pop –out

 

Nút điều khiển dạng pop – out: không chỉ đem đến thẩm mỹ cho lò mà còn giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

 

Khóa an toàn cho trẻ em

 

Mức tiêu thụ năng lượng: Thông số này thể hiện mức tiêu thụ năng lượng của các thiết bị điện, trong đó có lò nướng. Mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả nhất là mức A và mức tiêu thụ năng lượng kém hiệu quả nhất là mức G.

 

Logo Alc