logo kuppersbusch

Lò nướng cao cấp thương hiệu Đức - Kuppersbusch

Chỉ một cái nhìn thoáng qua thôi cũng đủ để lại những ấn tượng sâu sắc và cảm nhận khác biệt về những chiếc lò nướng cao cấp lắp âm tủ Kuppersbusch. Một phong cách mạnh mẽ, lạnh lùng pha một chút lì lợm, toát lên từ những đường nét sắc sảo của các góc cạnh, và màu đen huyền bí từ tấm kính cách nhiệt.

lò nướng cao cấp kuppersbusch sản phẩm của Đức

Được tạo ra từ những công xưởng tại Đức – những người nổi tiếng thế giới với đức tính cẩn thận và tỉ mỉ, chiếc lò nướng cao cấp Kuppersbusch được tối ưu đến từng chi tiết. Bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi đóng mở cửa lò với chiếc tay nắm vừa vặn lòng bàn tay. Bạn thích chiếc lò nướng hợp tông với không gian căn bếp của mình, đơn giản chỉ cần thay thế tay nắm và nẹp với bảng màu có sẵn. Hay bạn muốn vệ sinh lò nướng của mình một cách thoải mái nhất, bạn có thể tháo rời cửa lò ra để làm điều đó.

Và bạn sẽ ngạc nhiên hơn nữa trước hàng loạt các tính năng được tích hợp vào lò nướng cao cấp Kuppersbusch. Hệ thống đối lưu khí nóng, Hệ thống xúc tác Okotherm, Hệ thống nhiệt phân Pyrotherm, Okoemailplus coating…và hàng chục chương trình nướng tự động. Với lò nướng Kuppersbusch, việc nấu ăn chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Trong các chức năng cao cấp của lò nướng Kuppersbusch, nổi bật nhất là Hệ thống xúc tác Okotherm. Đây là công nghệ độc quyền của Kuppersbusch. Trong quá trình nướng, dầu mỡ, mùi hôi và các chất bẩn khác sẽ bám vào bên trong lò, tạo ra bề mặt đầy dầu mỡ. Quạt đối lưu của lò sẽ đẩy tất cả các khi dơ cùng với dầu mỡ, mùi hôi và chất bẩn thông qua  bộ chuyển đổi xúc tác. Nhờ hệ thống xúc tác này, các loại tạp chất trên sẽ được chuyển đổi thành hơi nước và khí cacbon dioxit. Vì thế, lò sẽ sạch hơn và đảm bảo khí thoát ra khỏi lò sẽ sạch hơn và đảm bảo khí thoát ra khỏi lò là khí sạch.

Có trong bếp chiếc lò nướng cao cấp Kuppersbusch, bạn và gia đình sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Logo Alc