logo kuppersbusch

Lò hấp đa năng kết hợp nướng Kuppersbusch

Được trang bị nhiều chức năng tự động hiện đại, lò hấp đa năng Kuppersbusch mang đến cho bạn những tiện ích giúp bạn chế biến những món ăn ngon mà không phải mất nhiều công sức.

lò hấp đa năng kết hợp nướng kuppersbusch

Lò hấp kết hợp nướng Kuppersbusch được trang bị hệ thống đối lưu khí nóng. Cho dù là bánh, trái cây, rau củ hay bánh mì, nhờ vào hệ thống tản nhiệt và hệ thống lưu thông khí ở khoang lò, bạn vẫn dễ dàng đạt được kết quả nướng như mong muốn.

Chức năng hấp sử dụng khí nóng giúp bạn nướng như một đầu bếp chuyên nghiệp. Sau giai đoạn hấp, chương trình này sẽ tự động chuyển qua giai đoạn sử dụng khí nóng. Chức năng này không chỉ thích hợp cho các món bánh nướng như bánh mỳ mà còn thích hợp cho bánh pizza và bánh xốp.

Bên cạnh đó, lò hấp đa năng Kuppersbusch còn được tích hợp rất nhiều các tiện ích khác như: chức năng cảm biến độ ẩm giúp lò hấp cân bằng độ ẩm của thực phẩm trong quá trình hấp mà không tiêu thụ quá nhiều nước; Hệ thống được trang bị que dò nhiệt độ thực phẩm giúp cho việc kiểm soát nhiệt độ của thực phẩm dễ dàng hơn; Hệ thống cảm biến độ cặn cho bạn biết khi nào bạn cần làm sạch bên trong lò.

Lò hấp đa năng kết hợp nướng Kuppersbusch xứng đáng là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ bận rộn.

Logo Alc