logo kuppersbusch

Bếp từ cao cấp Kuppersbusch với mặt kính đặc biệt

 

Bếp từ cao cấp của Đức Kupersbusch có mặt kính làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh:

Chất liệu cấu thành mặt bếp là một trong những yếu tố chính quyết định đến độ bền của bếp từ. Mặt  kính Schott và mặt kính Eurokera là 2 thương hiệu kính cao cấp nhất hiện nay , và Kuppersbusch đang sử dụng mặt kính của 2 thương hiệu này. 2 dòng kính này Được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt không chứa kim loại nặng độc hại asen chịu được các biến đổi nhiệt khắc nghiệt nhất, gấp 3 lần các các loại kính thông thường nên dù nấu nướng trong suốt thời gian dài cũng không gây nứt, nổ.

Kính của bếp từ cao cấp Kuppersbusch có các tính năng đặc biệt:

+  Có độ bền cao và có nhiệt độ ổn định , không nóng gây bỏng dù bếp được bật ở nhiệt độ cao.
+ Bề mặt cứng hạn chế trầy xước, hạn chế sùi .
+ Chịu nhiệt tốt , dẫn nhiệt thấp lên đến 1000 º C.
+  Khả năng kháng sốc nhiệt lên đến 800 ºC ( có thể thử nghiệm với việc đổ nước đá lên mặt kính khi đang đun sôi trên 100 độ C ).

+ Khả năng chịu lực cao , chịu được trọng lượng lên đến 15 kg.
+ Tính năng truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0 ( chỉ nóng vùng nấu, có thể chạm tay vào vùng xung quanh ).

+ Nấu ăn trên bếp từ Kuppersbusch ngọn lửa sẽ tỏa đều , chịu nhiệt cực cao , nấu ăn nhanh.giúp tiết kiệm điện năng tiêu hao tối thiểu.

+ . Các góc xiên vát mặt kính được tạo ra với mục đích tăng tính thẩm mỹ cao nhất và dễ dàng lau chùi vệ sinh khi sử dụng.

Kính của bếp từ cao cấp Kuppersbusch có độ bền cao

Chính từ những tính năng chịu nhiệt, chịu lực tốt mà mặt kính của bếp từ cao cấp Kuppersbusch luôn có được độ bền cao. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về việc đặt nồi quá nặng, nhiệt độ nấu cao mà làm mặt kính bị hỏng. 

Logo Alc