logo kuppersbusch

Thiết kế Kuppersbusch Individual: Sự đa dạng thậm chí nhiều hơn

Thiết kế KUPPERSBUSCH individual cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với vẻ ngoài phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi người.

Mỗi chúng ta, đều sẽ có những sở thích khác nhau. Màu sắc khác nhau. Thời trang khác nhau. Âm nhạc khác nhau. Cá tính làm mỗi người chúng ta khẳng định được mình là ai.

 

 

Thiết kế KUPPERSBUSCH individual cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với vẻ ngoài phù hợp với sở thích cá nhân của họ. Tùy thuộc vào từng model cụ thể, quý khách có thể lựa chọn cho căn bếp của mình màu sắc tay nắm và đường viền của sản phẩm cho hài hòa với thiết kế của cả căn bếp. Sẽ không nhàm chán và đơn giản như việc chọn lữa giữa màu đen và trắng . Với các sản phẩm của Kuppersbusch bạn sẽ có nhiều màu sắc và vật liệu để lựa chọn cho sản phẩm của mình. Biến đổi tối đa từng phong cách cá nhân.

  Thử tưởng tượng trong gian bếp của bạn có chiếc lò nướng Kuppersbusch với tay nắm và viền lò màu vàng, bạc hoặc nhung đen ?! …v…v… Chắc hẳn sẽ rất là thú vị khi bạn được chọn lựa màu sắc thiết bị phù hợp với sở thích của mình thay vì là màu sắc truyền thống như trước đây.

 

___________________________________________

THIẾT BỊ BẾP CAO CẤP KUPPERSBUSCH

> 137 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

> 186 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

> 249 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline 0964 87 5555

  

 

 

Logo Alc