logo kuppersbusch

Khám khá công nghệ độc quyền High-Q của thiết bị bếp cao cấp Kuppersbusch

Thiết bị bếp cao cấp Kuppersbusch chắt lọc những tinh hoa trong thiết kế, tối ưu hóa tính năng tạo ra những sản phẩm thiết bị bếp tốt nhất đến cho người dùng.

Thành lập công ty của mình theo phương châm "Make the best even better", ngày nay, "High-Q" tượng trưng cho phương châm đó của Kuppersbusch.

Bất cứ khi nào bạn cần nấu ăn, trữ đông hay rửa chén đĩa, công nghệ kỹ thuật tiên tiến của thiết bị bếp Kuppersbusch luôn đảm bảo để bạn đạt được kết quả tối ưu nhất với mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm nhất và dễ dàng sử dụng nhất.

Công nghệ nấu High-Q, công nghệ hấp High-Q, công nghệ tạo khí High-Q, công nghệ làm lạnh High-Q và công nghệ làm sạch là những công nghệ nổi bật của thiết bị bếp Kuppersbusch.

High-Q tất cả đều đại diện cho một nền kỹ thuật tương lai, với tính năng hoàn hảo và đáp ứng mọi tiêu chuẩn đề ra.

High-Q Cooking: Không chỉ mang vẻ đẹp bên ngoài, bếp và lò nướng Kuppersbusch còn tích hợp nhiều chức năng thông minh bên trong giúp  việc nấu nướng của bạn trở nên thật đơn giản.

High-Q Steaming: Lò hấp kuppersbush với công nghệ hấp thông minh giúp bạn tận hưởng hương vị thuần khiết của món ăn.

High-Q Air Technology: Hút mùi Kuppersbusch là sự kết hợp hiệu quả của động cơ tối ưu mà vẫn giữ được không gian êm ái giúp lọc sạch không khí trong nhà bếp của bạn.

High-Q Cooling: Tủ lạnh Kuppersbusch giúp thực phẩm nhà bạn luôn tươi mát với hệ thống quạt điều hòa tỏa đều khắp tủ lạnh.

High-Q Cleaning: Máy rửa chén Kuppersbusch làm sạch hiệu quả chén dĩa nhà bạn với các chức năng đặc biệt thông minh.

Với những chuyên gia hàng đầu và nền tảng kinh nghiệm tích lũy từ khi mới thành lập tới bây giờ - tất cả điều đó đã đúc kết trong từng thiết bị bếp cao cấp Kuppersbusch.

Logo Alc