logo kuppersbusch

Chất lượng nướng tuyệt hảo với công nghệ Okotherm của Kuppersbusch

Giúp thực phẩm của bạn ngon hơn vì không bị mất nước trong quá trình nướng, đồng thời tiết kiệm điện năng do không bị thất thoát nhiệt trong quá trình nướng.

Thông thường trong quá trình nướng, khí nóng sẽ từ lò nướng thoát ra ngoài qua các khe thoát khí phía trước hoặc phía sau của lò nướng. Các khí này không phải là không khí sạch mà có chứa trong đó các phân tử dầu mỡ từ thức ăn. Chúng sẽ bám lên bề mặt các đồ vật trong căn bếp. Sau một thời gian dài sẽ tạo thành một lớp dày lên các đồ vật gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe của người nội trợ. Lượng khí nóng này cũng gây ra sự thất thoát nhiệt năng, làm giảm hiệu năng của lò nướng.

Để khắc phục hạn chế trên, các kỹ sư Kuppersbusch đã tạo ra một thế hệ lò nướng mới, với công nghệ xử lý khí nóng từ lò nướng để giữ sạch sẽ cho căn bếp và tăng hiệu năn sử dụng của lò nướng. Công nghệ được mang tên Okotherm.

Nguyên lý hoạt động của Okotherm có thể được tóm tắt thành 3 công đoạn chính dưới đây:

1/ Không khí nóng trong lò, chứa đầy khói, dầu mỡ trong quá trình nấu ăn, mùi thực phẩm và các chất bẩn bay lơ lửng bên trong sẽ được hút vào bởi quạt đối lưu.

2/ Khí bẩn sẽ đi xuyên qua bộ vòng xúc tác, và được chuyển thành hơi nước và khí cacbondioxit.

3/ Quá trình này cũng sẽ tái tạo nhiệt do hơi nước được chuyển lại vào trong lò và dùng trong quá trình nấu nướng và quay, giúp tiết kiệm điện năng.

Với lò nướng sử dụng công nghệ Okotherm của Kuppersbusch, món ăn của bạn không chỉ được nấu nhanh hơn mà còn ngon hơn nữa. Lý do là vì, hơi nước từ thực phẩm trong quá trình nướng không bị thất thoát đi mà vẫn giữ được nguyên độ ẩm, và thực phẩm vẫn giữ được độ ẩm bên trong, mà bên ngoài thì vẫn vàng giòn thơm ngon.

Okotherm là công nghệ độc quyền của Kuppersbusch. Và bạn chỉ có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời trên khi sử dụng lò nướng của Kuppersbusch.

Tất cả các lò nướng của Kuppersbusch đều được trang bị chức năng Okotherm nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn mẫu mã và loại lò nướng mà mình thích.

Logo Alc