logo kuppersbusch

Bếp từ cao cấp Kuppersbusch kiểu dáng tổ ong độc lạ

Thiết kế thành các hình lục giác kết hợp lại với nhau thành hình chiếc tổ ong độc đáo, bạn sẽ rất tự hào khi được sở hữu một chiếc bếp từ như thế.

Đây là chiếc bếp điện từ cao cấp có thiết kế độc đáo nhất trên thế giới.

Bếp điện từ cao cấp kuppersbusch

Chiếc bếp từ cao cấp với 4 mặt bếp nấu được thiết kế theo hình lục giác và sắp xếp theo kiểu dáng hình tổ ong với một bảng điểu khiển ở trung tâm.

Bạn cũng có thể tùy biến cách sắp đặt các bếp nấu sao cho đẹp mắt một cách dễ dàng, linh hoạt.

Bếp điện từ cao cấp kuppersbusch với những tính năng hiện đại nhất

Không chỉ ấn tượng với thiết kế độc đáo, chiếc bếp từ cao cấp này còn mang trong mình một sức mạnh sử lý thông minh với rất nhiều tính năng ưu việt. Trong đó phải kể đến các tính năng như: Okospeed+ giúp tăng mức công suất trong một thời gian ngắn, giúp việc làm nóng nhanh hơn tiết kiệm thời gian hơn. Chức năng tăng mức công suất oko Power giảm 30% năng lượng tiêu thụ so với thông thường. Chức năng Stop and go giúp lưu lại chế độ cài đặt đang hoạt động của bếp và dễ dàng phục hồi cài đặt đang sử dụng với chỉ một nút nhấn.

Bếp điện từ cao cấp Kuppersbusch 2

Bên cạnh đó bếp còn được trang bị chức năng tự động nhận diện diện tích đáy xoong, từ đó điều chỉnh lượng từ phát ra tương ứng giúp tối ưu hóa công suất bếp.

Chế độ tự động ngắt bếp sau khi kết thúc quá trình cài đặt giúp bếp luôn trong trạng thái an toàn. Khi bạn không sử dụng bếp trong thời gian dài, bếp sẽ tự khóa an toàn.

Logo Alc